Các thủ tục cần thiết khi xin VISA Hoa Kỳ

I. Một số giấy tờ cần thiết: 

1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng, được tính từ ngày khởi hành.

2. Hình: 2 tấm khổ 5x5 (hình chụp có phông trắng, chụp không quá 6 tháng). 

3. Hộ khẩu bản chính và CMND bản chính.

4. Hôn thú và khai sinh con nếu đã lập gia đình. 

5. Chứng minh nghề nghiệp:

- Giấy phép kinh doanh trong trường hợp quý khách đứng tên kinh doanh hoặc hợp đồng lao động nếu quý khách làm việc cho công ty tư nhân hay nhà nước

- Giấy nghỉ phép đi du lịch.

6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

• Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu: 5.000 USD)

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (hợp đồng mua nhà, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay nhà ở) ...

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có).

• Giấy xác nhận mức lương hay thu nhập của quý khách do cơ quan, công ty mà quý khách đang làm việc (nếu có).

• Các hợp đồng mua bán, kinh doanh trong thời gian hiệu lực của doanh nghiệp mà quý khách đang làm chủ (nếu có).

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi vào bất cứ lúc nào để được giải đáp thắc mắc và tư vấn về quy trình xin visa để có chuyến đi công tác, du lịch Mỹ thuận lợi..

Naci Holidays: tầng 9 - tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.

Tel: 043.726.3509 (105) - Fax: 043.726.3508.

Hotline: 0968 546 488 (Mr. Lân).

Đăng ký email để nhận những ưu đãi giảm giá mới nhất

Gọi: 0243 726 3509