Thủ tục làm visa đi du lịch Nhật Bản

I. Giấy tờ cần chuẩn bị

Quý khách cần chuẩn đầy đủ các giấy tờ dưới đây đế làm thủ tục xin visa đi du lịch Nhật Bản.

1. Sổ hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng được tính từ ngày nhập cảnh có chữ ký của người mang hộ chiếu +Tất cả hộ chiếu cũ (Nếu có)

2. 02 Ảnh chụp mới kích cỡ 4.5* 4.5 Font nền trắng, không quá 6 tháng

3. Bản sao sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD (sao y bản chính từ ngân hàng) để chứng minh bạn có khả năng tài chính.

4. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng. (Bản gốc) để chứng minh bạn đủ chi trả mọi chi tiêu chi phí tại Nhật B

5. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Có bản sao giấy phép kinh doanh và bản kê khai thuế giá trị gia tăng (GTGT) 3 tháng gần nhất 

6. Quyết định cho nghỉ phép để đi công tác hoặc du lịch. (Bản gốc)

7. Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm của đơn vị bạn công tác - Bản sao công chứng.

8. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng.

II. Lưu ý

Nhận thủ tục làm visa đi du lịch Nhật Bản trước 15 ngày làm việc kể từ ngày khởi hành.

Ngoài những hồ sơ trên nếu đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung giấy tờ trong quá trình xét duyệt quý khách vui lòng bổ sung thêm ngay để hoàn thành thủ tục vào visa.

Trên đây là bài viết của công ty du lịch Naciholidays chia sẻ cho quý khách có nhu cầu làm visa đi du lịch Nhật Bản. Mọi khách hàng cần làm visa đi bất cứ nước nào, du lịch châu âu, du lịch châu mỹ ... xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi: 

Địa chỉ: tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.

SĐT: 04.37263509 (105) – Fax: 04.37263508

Hotline: 094 776 3337 (Mr. Lân)

Đăng ký email để nhận những ưu đãi giảm giá mới nhất

Gọi: 0243 726 3509